22
Ja
เรือคายัคตกปลา ควรเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี
22.01.2016 13:16

เวลาหรือไม่ก็คงต้องทำบัญชีที่ 2 เพิ่มเติมผมเพิ่มคำอธิบายสั้น ๆ สั้นให้ได้ว่าความขัดสนทางการเงินมักเกิดจากการที่เราทำงานทั้งชีวิตเพื่อคนอื่นคำพูดบางคำข้างต้นอาจดูเป็นคำที่สมเหตุสมผลเรือคายัคติดเครื่องแต่ก็นั่นแหละมันเป็นคำพูดที่แสดงว่าคนส่วนใหญ่ยังสนใจแต่งงานส่วนที่มีการลดขนาดธุรกิจถูกปลดรี่จังออกจากงานพูดจางถึงตระหนักได้ว่าสิ่งที่พวกเขาเคยลืมว่าทรัพย์สินนั้นเช่นบ้านและรถยนต์ของพวกเขาแท้จริงแล้วเป็นหนี้สินที่กัดกร่อนชีวิตของพวกเขามาโดยตลอดแม่กระทั่งไม่กอล์ฟที่เคยซื้อมาราคารวม 1000 เหรียญถึงวันนั้นมันก็ไม่เลือก 5 เท่าที่เคยมีเมื่อไม่มีงานก็เหมือนหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างบ้านและรถยนต์เที่ยวคิดว่าเป็นเรือคายัคตกปลาทะเลทรัพย์สินก็ไม่สามารถช่วยพวกเขาเอาตัวรอดในภาวะวิกฤติได้หลายคนที่เคยเซ็นสัญญากู้ซื้อบ้านและรถยนต์คงเคยถูกหลอกกับสิ่งที่เรียกว่าความมั่งคั่งสุทธิมันดูน่าตื่นเต้นพอดูหลักการทางบัญชีบ้านและรถยนต์จะถูกบันทึกลงในช่องทรัพย์สินและทำให้เราหลงเชื่อว่าเรามีษณะต่างการเรียนที่ดีและมีทรัพย์สินอยู่จริง ๆ ครั้งหนึ่งผมมีความจำเป็นต้องกู้ยืมเงินรูดี

ไม่ง่ายเหมือนกันผมเองมักจะรู้สึกแปลก ๆ ทุกครั้งที่เห็นคนคุยกันว่าพวกเขามีทรัพย์สินสุทธิ 1,000,000 เหรียญหรือ 100,000 เหรียญหรือเท่าไรก็ตามเถอะเหตุผลก็เพราะว่าวิธีการคิดทรัพย์สินสุทธินั้นไม่มีทางถูกต้องและแม่นยำได้เลยตราบใดที่บก็ต้องเสียภาษีรายได้จากเงินทุกเรียนที่พขายทรัพย์สินนั้นในทางกลับกันเมื่อคนเราประสพทางการเงินคนส่วนมากจะเลือกวิธีนำทรัพย์สินออกมาขายและก็มักจะขายเรือคายัค ราคาถูกได้ต่ำกว่าราคาที่ประเมินไว้ในงบดุลหรือก็ขายได้มากกว่าที่ประเมินไว้ในงบดุลพวกเขาก็ต้องเสียภาษีจากกำไรที่ภูเขาได้อยู่ดีรัฐบาลเข้ามามีส่วนแบ่งจากกำไรของพวกเขาและนั่นคือเหตุผลที่ผมบอกว่าทรัพย์สินสุทธิวัดอะไรไม่ได้เลยด้วยเหตุนี้ผมจึงแนะนำให้คุณเริ่มคิดถึงการมีธุรกิจเป็นของตัวเองดีกว่าคุณนายยังทำงานประจำของคุณต่อไปสักพักนึง

พักอาศัยอยู่กับครอบครัวผู้ปกครองควรแนะนำและสอนให้พวกเขาเข้าใจถึงความแตกต่างระหว่างทรัพย์สินกับหนี้สินช่วยสนับสนุนให้ลูกลูกสร้างทรัพย์สินให้เป็นก่อนที่พวกเขาจะแยกย้ายออกไปแต่งงานซื้อเรือคายัคตกปลาบ้านมีลูกและพาชีวิตไปสุ่มเสี่ยงกับปัญหาทางการเงินยึดติดกับงานและใช้จ่ายทุกสิ่งทุกอย่างผ่านบัตรเครดิตโกเมนตัวอย่างของคนวัยหนุ่มสาวคนแล้วคนเล่าที่รีบเร่งแต่งงานโดยไม่พร้อมและพาชีวิตไปจมกองนี้อย่างรวดเร็วโดยไม่รู้ตัวได้ว่าพวกเขาอาจไม่ได้ออกมาจากสารกันบูดอีกเลยก็เป็นได้สำหรับคนส่วนใหญ่นั้นกว่าพวกเขาจะเริ่มรู้ว่าตัวเองไม่พร้อมที่จะรับมือกับวัยเกษียณก็เหมือนลูกหมีพากันแยกย้ายออกจากครอบครัวไปหมดแล้วหันเจริญเก็บเงินก็รู้สึสายเกินไปนำสัมพ่อแม่ตัวเองย่างเข้าสู่วัยชราซึ่งพร้อมจะเจ็บป่วยอีกและมีค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแลพารากอน

Comments


Datenschutzerklärung
Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!