28
Ja
ทำไมการใช้เรือคายัคตกปลา จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ
28.01.2016 10:15

โทรมาสอบถามเพื่อนฝูงว่าสนใจอยากจะได้เครื่อง Twitter ด้วยหรือเปล่าเพราะถ้าบุคคลสนใจผมจะรวบรวมยอดซื้อพร้อมกันเพื่อจะได้มีส่วนลดมาก ๆ เวลาซื้อหุ้นผมก็มาช่วยในการเดียวกันคนตัวเล็ก ๆ มาคิดอะไร n ทำงานคนเดียวหรือไม่ก็ไม่กล้าลงมือทำอะไรเลยอันดับที่ 11 เรียนรู้จากวติศาสตร์บริษัทชั้นนำในตลาดหุ้นล้วนเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทขนาดเล็กด้วยกันทั้งนั้นผู้พันแซนเด้อที่ไปเจ้าของ KFC ในประจุบันเรือคายัค ราคาถูกต้องสิ้นเนื้อประดาตัวในวัย 60 ปีก่อนกลายเป็นมหาเศรษฐีบิลเกตเป็นคนที่บริสุทธิ์โลกก่อนอายุ 30 ระดับสุดท้ายก็คือคนที่ลงมือทำคือผู้ชนะมีหลายสิ่งที่ผมทำเสด็จไปแล้วและมีอีกหลายสิ่งที่ผมจะคงทำอยู่ประเด็นสำคัญอยู่ตรงที่ว่าสำเร็จและทำไม่มีความสุขจะได้ได้มั๊ย

ผมยังคงทำอยู่ประเด็นสำคัญตรงที่ว่าสำเร็จและทำไม่มีความสุขจะได้ได้มาโดยปราศจากการลงมือทำถ้าคุณต้องการประสบความสำเร็จทางการเงินจงเริ่มต้นลงมือทำตั้งแต่เดี๋ยวนี้แบบนี้เรือคายัคตกปลาผมอยากฝากข้อคิดบางประการให้กับคุณวัตถุประสงค์หลักที่ผมเขียนหนังสือเล่มนี้เพื่อจะได้เห็นว่าความฉลาดทางการเงินมีประโยชน์อย่างไรและมาช่วยแก้ปัญหาพื้นฐานในชีวิตของมนุษย์ได้อย่างไรบ้างคนที่ขาดความฉลาดทางการเงินไม่มีทางทำอะไรได้มากกว่าทำงานหนักเก็บออมกู้ยืมเงินและเสียภาษีในอัตราที่สูงในขณะที่คนมีความรู้ทางการเงินมากมีแต่เรื่องในชีวิตเยอะเพราะมากตัวอย่างที่ผมจะเราให้ฟังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวปัญหาทางการเงินเรือคายัคตกปลา hobieที่เกิดขึ้นกับครอบครัวคนหนุ่มสาวในปัจจุบันคำถามมีอยู่ว่าพ่อแม่สมัยนี้จะหาเงินส่งเสียลูกเรียนมหาวิลัยได้อย่างไรและเมื่อแก่ตัวลงไปพวกเขาจะมีงานพอใช้จ่ายหลังเกษียณหรือไม่ประเด็นก็คือถ้าคุณมีความสะอาดทางการเงินทั้งสองปัญหาข้างต้นจะเป็นเรื่องง่ายแต่ถ้าคุณใช้วิธีการเดิม ๆ นั่นคือทำงานหนักเพื่อเงินก็มีแนวคุณจะเก็บ

มันช่วยแก้ปัญหาพื้นฐานในชุดของมนุษย์ได้อย่างไรบ้างคนที่ขาดความฉลาดทางการเงินไม่มีทางทำอะไรได้มากไปกว่าทำงานหนักเก็บออมกู้ยืมเงินและเสียภาษีในอัตราที่สูงในขณะที่คนมีความรู้ทางการเงินมากมีแต่เรื่องในชีวิตเยอะกว่ามากตัวอย่างที่ผมจะเราให้ฟังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวปัญหาทางการเงินที่เกิดขึ้นกับครอบครัวคนหนุ่มสาวในปัจจุบันคำถามมีอยู่ว่าพ่อแม่สมัยนี้จะหาเงินส่งเสียลูกเรียนมหาวิลัยได้อย่างไรซื้อ เรือ คา ยั คและเมื่อแก่ตัวลงไปพวกเขาจะมีเงินพอใช้จ่ายหลังเกษียณหรือไม่ประเด็นก็คือความสะอาดทางการเงินทั้งสองปัญหาข้างต้นจะเป็นเรื่องง่ายแต่ถ้าคุณใช้วิธีการเดิม ๆ นั่นคือทำงานหนักเพื่อเงินก็มีแนวคุณจะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้หรือเปล่าผมคนนึงเล่าถึงความลำบากในการเก็บเงินเป็นค่าเรียนลูก 4 คนนี้ฟังเขาเล่าว่าทุก ๆ วันนี้ต้องเก็บเงินเดือนละ 300 เหรียญ

Comments


Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!